Phim Cô Gái Giả Yêu Tập 17 (Tập cuối) - Trọn bộ | 2011

Header banner 980x90
Nang Sao Jumlaeng Ruk 2011 movie poster

Cô Gái Giả Yêu

Nang Sao Jumlaeng Ruk (2011)

Đạo diễn:
Updating
Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
17 Tập
Status:
Tập 17/17
xem phim online
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Cô Gái Giả Yêu: Kimhan (Weir) là một diễn viên nổi tiếng đang trên đường đến địa điểm để quay phim ở trong rừng. Kimhan đã bị lạc, vô tình gặp nạn và được Ako (Pang) cứu. Ako đã sử dụng thân thể để sưởi ấm cho Kimhan. Khi ba của Ako, trưởng một ngôi làng gần đó, tìm thấy họ, ông đã hiểu lầm là họ đã “xảy ra chuyện” với nhau. Vì vậy ba của Ako đã bắt buộc họ phải kết hôn với nhau. Sau đó, Kimhan ở lại ngôi làng và trở thành chồng của Ako cho đến khi anh có thể tìm được cách liên hệ với thế giới bên ngoài.

Trước khi rời đi, Kimhan đã nói dối Ako là sau khi giải quyết mọi việc ở Bangkok, Kimhan sẽ quay lại. Sự thật là một thời gian sau đó, Kimhan cũng không hề liên lạc và Ako rất lo lắng, nên cô quyết định đi tìm kiếm Kimhan và một vài người bạn. Họ tìm thấy Kimhan đang hợp báo giới thiệu bộ phim mới và Ako đã la lớn cô chính là vợ của Kimhan. Người quản lý của anh đã nói dối rằng Ako là người giúp việc nước ngoài, không phải vợ Kimhan.

Khi Ako ở Bangkok, Kimhan rất lo lắng cho hình tượng của mình và mối quan hệ của anh với cô bạn gái hiện tại. Kimhan muốn kết thúc với Ako vì anh sợ Ako sẽ nói với giới truyền thông về cuộc hôn nhân của họ. Kimhan có ý làm tổn thương Ako nhưng Ako đều kìm nén và tha thứ cho Kimhan. Dần dần, Kimhan bắt đầu yêu Ako….