Tinh Yeu Khong Hen Truoc 2013 movie poster

Tình Yêu Không Hẹn Trước

Tinh Yeu Khong Hen Truoc ()

Tập 40/40

Đạo diễn: NSƯT Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy

Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Lan Hương, NSƯT Minh Hằng, Minh Phương, Ngọc Quỳnh, Quỳnh Nga

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Giới thiệu
Trailer phim Tình Yêu Không Hẹn Trước - Tinh Yeu Khong Hen Truoc (2013)
Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước: Tình yêu không hẹn trước là câu chuyện về Huy và Mai, hai con người đến từ hai thế giới khác nhau với những quan điểm gần như trái ngược về cuộc sống.

Huy (Việt Anh thủ vai) là con trai của một gia đình giàu có, được nuông chiều. Huy luôn coi tình yêu là trò chơi mà mình ở thế chủ động nhờ vào tiền bạc và vẻ ngoài đẹp trai. Tuy nhiên, sự rạn nứt trong gia đình, mối bất hoà với người bố vốn là ông chủ của một doanh nghiệp lớn đã để lại những “vết thương” khó có thể nhìn thấy trong tâm hồn Huy.

Trong khi đó, Mai (Lã Thanh Huyền thủ vai) lại đến từ một gia đình nghèo nhưng giàu tình thương yêu. Cô luôn sống hết mình vì người khác với mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho mẹ và cậu em trai.

Hai con người gặp nhau trong hoàn cảnh éo le là một vụ tai nạn khiến cuộc sống của cả hai rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới. Chuyện tình của họ còn có Minh (Minh Hương thủ vai), người đơn phương yêu Huy một cách mù quáng.

Phim liên quan
×