Trở Về HTV7 2012 movie poster

Trở Về

Trở Về HTV7 ()

Tập 31/31

Đạo diễn: Việt Trinh

Diễn viên: Đức Hải, Đức Tiến, Văn Phượng, Ca Sĩ Quách Tuấn Du, Phi Phụng

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Giới thiệu
Trailer phim Trở Về - Trở Về HTV7 (2012)
Phim Trở Về: Trở về là bộ phim tâm lý xã hội xoay quanh cuộc đời nhiều biến động của Hân, doanh nhân thành đạt, giàu có nhưng không một ngày được yên vì đứa con gái duy nhất từ một học sinh ngoan ngoãn trở thành con nghiện ma túy. Đan xen với tuyến truyện ở thời điểm hiện tại là những hồi tưởng về quãng thời gian khi Hân còn là gã giang hồ đòi nợ thuê, vô tình giết người và phải trốn sang Campuchia. Cũng chính tại đất nước chùa Tháp, anh đã được cứu vớt và thức tỉnh nhờ tình yêu trong sáng của Nhi - cô gái mang cả dòng máu Việt và Campuchia.

Phim nhấn mạnh về luật nhân quả, dựa trên những câu chuyện có thật, những mảnh đời mà đạo diễn Việt Trinh từng chứng kiến từ cuộc sống của mình. Trong cuộc sống, có những khoản nợ vô hình mà những người gây ra không biết rằng mình đang tự tạo nợ, để rồi sau đó họ phải trả giá một cách khủng khiếp và không có con đường để trốn chạy. Đó chính là nghiệp.

Phim gồm 31 tập do Senafilm phối hợp cùng đạo diễn Việt Trinh sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 20h các ngày thứ tư đến chủ nhật hàng tuần, kể từ 29/1 (mùng 7 tết Nhâm Thìn).

Phim liên quan
×