Bay Cao Ước Mơ (Phần 2) 2012 movie poster

Dream High 2

Bay Cao Ước Mơ (Phần 2) ()

Trọn bộ 16/16

Đạo diễn: Heo Sung Hye

Diễn viên: Kang Sora, Hyorin, Ji Yeon, Jung Jin Woo, Bae Yong Joon, Park Jin Young

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Giới thiệu
Trailer phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ (Phần 2) (2012)
Phim Dream High 2: Sau khi Dream High 1 kết thúc tốt đẹp, Dream High sẽ tiếp tục làm khuấy đảo khán giả trong năm 2012 với phần 2 vô cùng hấp dẫn. Câu chuyện trong Dream High 2 lần này sẽ xoay quanh 4 nhân vật chính là Kang Sora, Hyorin của SISTAR, Ji Yeon của T-ara và Jung Jin Woo của 2AM.

Do khủng hoảng tài chính, trường Nghệ thuật Kirin buộc phải để Công ty Giải trí O.Z tiếp quản. Sau khi tiếp quản ngôi trường này, O.Z chuyển chính các thần tượng của mình vào học tại Kirin một thời gian để tránh một đạo luật buộc các nghệ sĩ chưa đủ tuổi phải đi học. Tại đây, một cuộc chiến đã nổ ra giữa các học sinh rắc rối của Kirin và các thần tượng mới chuyển tới từ Công ty Giải trí O.Z.

Shin Hae Sung (Kang So Ra) vào được trường Nghệ thuật Kirin nhờ kết quả thi viết rất cao, trong khi kết quả năng khiếu của cô nàng lại rất thấp. Cô đã gặp được những người bạn mới tại trường: Jin Yoo Jin, và JB - người giúp cô nhận ra âm nhạc hay đến mức nào. Jin Yoo Jin đã từng tham gia diễn xuất khi anh còn là một đứa trẻ, nhưng hiện nay, anh chỉ là một học sinh chuyên gây rối, có ước mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock. Bố mẹ Yoo Jin đã ly dị chỉ vì lý do âm nhạc, điều này biến anh trở thành một đứa trẻ quậy phá và anh đang cố gắng hàn gắn nỗi đau do cuộc li dị của bố mẹ mình gây ra.

Chúng ta hãy cùng trải qua cuộc hành trình gian khó để đạt được thành công của những chàng trai, cô gái này!
Bộ phim này cho chúng ta thấy cách các bạn trẻ với các nền tảng khác nhau phải hợp tác với nhau vượt qua khó khăn để đạt được thành công.Phim liên quan
×