Đường Bá Hổ Huỳnh Hiểu Minh 2004 movie poster

Tài Tử Phong Lưu Đường Bá Hổ

Đường Bá Hổ Huỳnh Hiểu Minh ()

Tập 28/28

Đạo diễn: Chu Huệ Thừa

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Trịnh Gia Du, Hà Mỹ Điền

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Võ Thuật, Kiếm Hiệp

Giới thiệu
Trailer phim Tài Tử Phong Lưu Đường Bá Hổ - Đường Bá Hổ Huỳnh Hiểu Minh (2004)
Phim Tài Tử Phong Lưu Đường Bá Hổ: Đường Bá Hổ-đệ nhất tài tử Tô Châu- được cha mẹ gửi vào thư viện Robinson để học hành, ứng thí để làm trạng nguyên, nhưng vào trường học ko bao lâu thì bị một kẻ- ganh ghét tài năng của Đường Bá Hổ hãm hại, tên là Tống Nhân Kiệt-tài tử Hàng Châu-từng là bại tướng dưới tay Đường BÁ Hổ . Cuối cùng, Đường Bá Hổ bị đuổi ra khỏi thư viện một cách nhục nhã.
Sau đó , Đường Bá Hổ mới vào Vương Phủ làm người hầu, lấy tên là Hoa An ( lúc sau anh ấy được Vương Gia cho làm thư đồng của Thiếu gia). Nhưng mục đích là muốn làm quen và chiếm được tình cảm của Thu Hương. (Bên cạnh Đường Bá hổ còn có Trúc Chi Sơn và Chu Văn Bân làm bạn! ) Rất tiếc là Thu Hương lại đem lòng yêu tên Tống Nhân Kiệt.
Nhưng rồi Tống Nhân Kiệt bị ép lấy con gái ngài viện trưởng( cô này xấu cực kì) nên hắn muốn trước khi cưới được " hưởng " Thu Hương trước. Biết được điều này, Đường Bá Hổ đã đến cứu kịp thời. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa hai người tốt hơn.
Thế rồi thư viện Tứ Duy bị thư viện Robinson đè bẹp( thư viện này do Vương phủ lập ra), Đường Bá Hổ ra sức giúp đỡ, cuối cùng cũng kéo lại được. Thế là mối quan hệ giữa Thu Hương và Bá Hổ vốn tốt đẹp nay càng tuyệt vời hơn. Rồi hai người làm đám cưới, nhưng Thu Hương vẫn phải để Bá Hổ đi lên kinh ứng thí( vì yêu cầu của cha mẹ Bá Hổ).

Phim liên quan
×