Cam Hung Hoan Hao 2011 movie poster

Cảm Hứng Hoàn Hảo

Cam Hung Hoan Hao ()

90 Phút

Đạo diễn: Nguyễn Lê Dũng

Diễn viên: Phạm Thanh Duy, Thúy Diễm, Phan Như Thảo

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Giới thiệu
Trailer phim Cảm Hứng Hoàn Hảo - Cam Hung Hoan Hao (2011)
Phim Cảm Hứng Hoàn Hảo:
Khi mà Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt còn chưa hết sốt thì Cảm hứng hoàn hảo đã rục rịch “tranh phần”. Vẫn là nội dung xoay quanh chủ đề đồng tính nam nhưng lần này, Nguyễn Lê Dũng - vị đạo diễn Việt kiều với phong cách làm phim mới lạ - hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Kịch bản kể về cuộc sống của Hải (Phạm Thanh Duy) - cậu sinh viên tài năng của khoa hội họa - khi phải đối mặt với bài thi tốt nghiệp: Bức họa khỏa thân của thiếu nữ. Điều này có lẽ không quá khó khăn với những anh chàng khác, nhưng với Hải thì không. Lý do vì cậu là người đồng tính.

Bằng tình thương em hết mực, 3 người chị Kiều Oanh, Hồng Loan và Kim Thư, cùng với sự hỗ trợ của một cô gái làng chơi, đã tìm mọi cách để giúp Hải, kể cả việc phải phá vỡ rào cản thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nhưng liệu điều ấy có đủ để xóa đi một vết hằn từ bé trong tâm trí Hải? Liệu ranh giới của bản năng và lý trí có đủ rõ ràng để Hải tìm được con đường đúng đắn cho bản thân? Những biến cố lớn xảy đến với họ. Để tìm được con người và tình yêu đích thực, Hải, ba người chị và cô gái điếm đem lòng yêu anh phải đánh đổi những thứ mà đôi khi quan trọng hơn cả cuộc sống...

Phim liên quan
×