Stairway To Heaven 2004 movie poster

Nấc Thang Lên Thiên Đường

Stairway To Heaven ()

Tập 20/20

Đạo diễn: Lee Jang Soo

Diễn viên: Kwon Sang Woo, Choi Ji Woo, Kim Tae Hui, Lee Hwi Hyang, Ha Jae Young

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Giới thiệu
Trailer phim Nấc Thang Lên Thiên Đường - Stairway To Heaven (2004)
Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường: Song Joo là con trai duy nhất của một chủ tịch tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Từ nhỏ chơi thân với Jung Suh và dần dần tình cảm của họ từ tình bạn, tình anh em rồi thành tình yêu. Nhưng số phận của Jung Suh không may khi cha cô tái hôn, người mẹ kế ác độc đã luôn tìm cách hành hạ và chia rẽ tình cảm của Jung Sun và Song Joo.

Trong một lần hẹn gặp Song Joon, Jung Suh đã bị đứa em gái xấu xa dùng xe tông đến bất tỉnh, khiến cô mất trí nhớ và đưa cô rời xa khỏi gia đình.

Ba năm sau ngày tai nạn xảy xa, tình cờ Song Joo gặp Jung Suh trên phố. Jung Suh, bây giờ là Kim Ji-soo, không tin những gì Song Joo nói. Lúc này Jung Suh đã đính hôn với Tae Hwa đang cùng làm việc tại một xưởng may. Sau nhiều lần gặp gõ, chuyện trò với Song Joo qua các hợp đồng mua bán, Jung Suh bắt đầu nhớ lại.

Nhưng lúc này Song Joo đã sa vào bẫy tình của Yuri. Bàn tính nhân hậu không cho phép Jung Suh nhận lời cầu hôn của người yêu cũ, dù lòng vẫn yêu chàng. Lòng Jung Shuh cũng cảm thấy xót xa cho Tae Hwa, người đang đau khổ khi nhìn thấy tình yêu của Jung Suh và Song Joo, và ân hận vì đã che dấu Jung Suh ba năm qua.

Phim liên quan
×